Những phong cách thiết kế nội thất hiện đại được ưu thích nhất hiện nay.

1. Phong cách nội thất Scandinavian tôn vinh công năng, tối giản đầy tinh tế.

Ngày càng phổ biến, phong cách thiết kế nội thất Scandinavian nhấn mạnh sự đơn giản sạch sẽ và thanh thoát, có sức hấp dẫn phổ biến. Đầy đủ chức năng và tối giản ở một mức độ, phong cách trang trí Scandinavian làm nổi bật các hình khối tự nhiên với sự thú vị tinh tế, kết cấu âm sắc và sự lôi cuốn thoải mái trong không gian toàn màu trắng với tông màu xám. Các gợi ý về màu sắc được đưa vào thông qua nghệ thuật và một loại vải dệt đơn lẻ chẳng hạn như một tấm vải nhỏ hoặc tấm thảm.

Một trong những phong cách thiết kế nội thất đương đại dễ làm chủ nhất, thiết kế nội thất Scandinavian là sự kết hợp cân bằng và cẩn thận giữa các yếu tố. Mặc dù có rất nhiều xu hướng phong cách thiết kế nội thất lấy tín hiệu từ phong cách thiết kế nội thất Scandinavia, nhưng tất cả chúng ta đều cố gắng hết sức vì đây là một trong những phong trào thiết kế đáng lưu ý.

Mang lại sự mát mẻ nhẹ nhàng của phong cách trang trí Scandinavian trong nhà của bạn với những mẹo này Tại đây

2. Phong cách công nghiệp Industrial style đầy cảm hứng.

Vì cái tên gợi lên một sự rung cảm đô thị với các yếu tố nhà kho và nhà máy được trộn lẫn vào nhau, nên không có gì ngạc nhiên khi các phương pháp thiết kế nội thất công nghiệp mang lại một tinh thần sạch sẽ, có phần nam tính và tối giản cho bất kỳ căn phòng nào. Hãy suy nghĩ về một bảng màu trung tính, máy móc đã được cải tạo lại, màu sắc ủ rũ, gỗ thô và kim loại chưa hoàn thiện, và cuối cùng là những bức ảnh hoàn thiện mang tính tuyên bố với cảm giác hơi hấp dẫn.

Điều đó nói rằng, chúng tôi không khuyên bạn nên đi theo phong cách công nghiệp khi xem xét các phong cách thiết kế nội thất tốt nhất cho ngôi nhà nhỏ vì đây là một phong cách thẩm mỹ đòi hỏi nhiều không gian để tiếp nhận các yếu tố lấy cảm hứng từ máy móc thường quá khổ.

Nhận diện mạo Industrial style cho ngôi nhà của bạn với các lời khuyên Tại đây

3. Phong cách thiết kế Urban Modern (Đô thị hiện đại).

Đối với cuộc sống đẳng cấp quốc tế, thiết kế Urban Modern hoàn hảo cho cuộc sống thành phố cao cấp vì nó kết hợp những gì tốt nhất của những ảnh hưởng đương đại, hiện đại và công nghiệp sang trọng để có một cách tiếp cận đầy cảm hứng và vượt thời gian đối với lối trang trí. Hãy nghĩ đến một không gian với sự kết hợp đầy mê hoặc của những điểm nổi bật sang trọng từ các thời đại khác nhau được kết hợp lại với nhau để mang đến một ngôi nhà sống động với sức hấp dẫn tạo ra tuyên bố.

Làm chủ diện mạo Urban Modern với hướng dẫn hữu ích của chúng tôi Tại đây

4. Phong cách thiết kế Modern Farmhouse (trang trại hiện đại).

Nếu sự ấm áp, thiết thực, thoải mái và cách tiếp cận thoải mái để kết hợp thiết kế lại với nhau nằm trong suy nghĩ của bạn, thì phong cách trang trí trang trại hiện đại là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Ngôi nhà Modern Farmhouse, ấm áp và hấp dẫn lấy các tín hiệu từ tỉnh cho sự kết hợp tuyệt vời giữa độ tương phản cao và thấp, hoạt động tuyệt vời, đặc biệt cho một gia đình đang phát triển.

Hãy suy nghĩ về các yếu tố đồng quê mộc mạc được cập nhật cho hiện tại với sự kết hợp phong phú giữa các nét công nghiệp, tối giản và Scandinavia để tạo ra những không gian độc đáo tận dụng tối đa mọi dấu ấn kiến trúc – có sai sót hay không.

Để biết thêm về thiết kế Modern Farmhouse, hãy tham khảo hướng dẫn hữu ích của chúng tôi Tại đây

5. Minimalist nghệ thuật tối giản trong thiết kế nội thất.

Một trong những phong cách thiết kế nội thất hiện đại cần được xem xét kỹ lưỡng nhất, mọi người thường có xu hướng nhầm lẫn giữa chủ nghĩa tối giản với sự lạnh lùng và mức độ nghiêm trọng khó chịu – điều này hiếm khi xảy ra. Trên thực tế, thậm chí còn có một thiết kế nội thất tối giản (chủ nghĩa tối giản ấm áp) ấm áp hơn mà không ồn ào, sang trọng sạch sẽ.

Hãy nghĩ đến sự đơn giản, tinh tế và khéo léo tạo ra sự thoải mái và chức năng xa hoa. Chìa khóa ở đây là giữ cho các phòng trống và được chỉnh sửa tốt với các chế tạo không in ấn và trang trí bổ sung phải phục vụ mục đích kép.

Khi nghĩ đến xu hướng phong cách thiết kế nội thất tối giản, hãy nghĩ đến một phòng trưng bày hoặc bảo tàng nghệ thuật hiện đại như một tài liệu tham khảo với cách tiếp cận được kết hợp với nhau của họ để lấp đầy một không gian với hầu hết các yếu tố cần thiết mà vẫn mang lại cảm giác sống động của bộ phim truyền hình hoặc trừu tượng.

Trở thành bậc thầy của phong cách Minimalist với nhiều mẹo hơn Tại đây

6. Phong cách nội thất Hollywood Regency khám phá sự quyến rũ.

Phổ biến từ những năm 40 đến những năm 60 và trở lại từ giữa những năm 90, Hollywood Regency là một trong những phong cách thiết kế nội thất vui nhộn nhưng vượt thời gian nhất hiện có để xem xét vì nó kết hợp thú vị những nét chạm và bóng lấy cảm hứng từ Art-Deco với cảm giác trưởng thành về cao – đẹp quyến rũ. Hãy nghĩ đến sự kết hợp giữa đồ nội thất kiểu Pháp cổ, những đường nét sạch sẽ, những mảng màu rực rỡ và những nốt hương siêu quyến rũ được thể hiện qua các bề mặt và lớp hoàn thiện bằng pha lê, gương và có độ sáng bóng cao.

Mặc dù nó có thể được coi là phù hợp với thiết kế nội thất theo phong cách truyền thống Traditional, đối với chúng tôi không có gì là cũ về tinh thần về phong cách thiết kế nội thất của Hollywood Regency, nó luôn tự hào về một năng lượng hiện đại, lạc quan.

Mang sự tinh tế của Hollywood Regency vào ngôi nhà của bạn với hướng dẫn hữu ích của chúng tôi Tại đây

7. Thiết kế nội thất Zen Thiền Châu Á tĩnh lặng an nhiên

Nếu bạn đang muốn tạo ra một phong cách thiết kế nội thất phong phú hơn trong ngôi nhà của mình, lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Zen Châu Á có thể là hướng đi phù hợp cho bạn vì nội thất phong cách Châu Á tối giản nhưng có nhiều lớp độc đáo.

Hãy biến thiết kế nội thất Asian Zen thành công trong ngôi nhà của bạn với những tiện ích Tại đây

Các nguyên lý trong thiết kế nội thất bạn cần biết Tại Đây.

(Visited 45 times, 1 visits today)