Nhà thiết kế chia sẻ 55 bí mật trang trí mà chỉ chuyên gia mới biết ….

Một số người có thiên phú về thiết kế, nhưng nếu bạn đang ở trong nhóm của những người không thể làm gì mà không tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào, chúng tôi cảm nhận được điều đó. Và ngay cả đối với những người trong chúng tôi, những người sống và hít thở thiết kế nội thất, một số nguồn cảm hứng và hướng dẫn không bao giờ là dư thừa. Chúng tôi muốn có một nhà thiết kế nội thất tư vấn nhanh trước khi quyết định chính xác vị trí và cách treo để treo bức tranh treo tường mới mà chúng tôi đã mua theo ý thích để chúng tôi không mắc phải bất kỳ sai lầm lớn nào. Chúng tôi đã tổng hợp một số bí mật trực tiếp từ những người chuyên nghiệp để giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu trang trí của mình.

🏡Bạn thích tìm kiếm các thủ thuật thiết kế mới. Chúng tôi cũng thế. Hãy để chúng tôi chia sẻ những điều tốt nhất trong số đó.

1. Sử dụng tường hiệu ứng sơn mài.
Phòng khách với giấy dán tường sơn mài màu xanh.
“Nếu dán giấy dán tường, nó dễ sửa chữa hơn rất nhiều so với sơn mài thật!”

2. Cải tạo phòng kho.

Thiết kế nội thất phòng kho thành phòng hát karaoke cho gia đình thư giãn cuối tuần. “Không ai phàn nàn sự tươi mới khi hộp che ống nước trang trí màu hồng đầy mềm mại”.

3. Sơn chỉ trang trí giả.
“Không có chỉ trần và không có chỉ xung quanh cửa trong căn hộ này, vì vậy tôi đã thêm chúng bằng sơn!

4. Sử dụng lại những gì bạn đã sở hữu.

Lối vào với cây đàn piano lớn.
“Sử dụng những món đồ trang trí cũ của bạn, điều này làm cho nó có cảm giác nhiều lớp.”

5. Giả mạo nó cho đến khi bạn thực hiện nó.

“Hãy làm điều gì đó linh hoạt trên các bước thực tế! Bạn đi càng táo bạo, thì nụ cười càng lớn khi bạn nhìn thấy chúng.” – Màu nâu vàng Galli. Ở đây, một người làm được sơn trông giống như một tấm thảm.

6. Sử dụng tranh tường để tạo sức sống cho không gian.

Phòng ăn hiện đại với đồ nội thất cổ điển và bức tranh.
“Tranh tường là một cách để thu hút nhiều người vào nhà hơn, vì vậy ngay cả khi chỉ có hai chủ nhân, nó không bao giờ cảm thấy cô đơn.”

7. Kết hợp trang trí cũ và mới.

“Cũ và mới thuộc về nhau. Sự pha trộn giữa những món đồ hiện đại và đồ cổ không bao giờ mệt mỏi.”

8. Đừng ngại trang trí với màu sắc phá cách.

Phòng tắm với màu hồng.
Cải thiện sức khỏe và tạm thời biến căn phòng thành một màu sắc khác với “hệ thống chiếu sáng theo nhịp sinh học thông minh hàng đầu”.

9. Làm sống động không gian bình thường với giấy dán tường.

“Tôi thích sử dụng giấy dán tường trong những không gian hẹp. Hành lang, phòng đựng thức ăn, phòng trang điểm, tất cả đều trở thành những khoảnh khắc vui vẻ và sảng khoái. Các khu vực chuyển tiếp có thể là những nơi bạn thích dành thời gian ở đó ”.

10. Đừng ngại trang trí các món đồ bạn tự làm.

“Hãy thể hiện cá tính của bạn với những món đồ trang trí bạn tự làm. Tất cả các nhà thiết kế nội thất giỏi đều tự học”.

11. Chọn bóng đèn phù hợp.

“Lựa chọn bóng đèn phù hợp là rất quan trọng. Bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng và chúng có thể trông rất đẹp.”

12. Trang trí một vài món đồ đan lát thủ công mỹ nghệ.

“Đồ đan lát là một yếu tố tôi yêu thích vì kết cấu và tính linh hoạt của nó. Những chiếc giỏ đan bằng mây rất tiện dụng để đựng đồ, nhưng một con vật bằng đan lát lại mang đến cảm giác kỳ quái ”.

13. Nâng cấp công tắc đèn của bạn.

“Nâng cấp công tắc đèn của bạn! Các nút điều khiển thanh lịch bổ sung một yếu tố ngoạn mục cho một ngôi nhà cũ hoặc một nhân vật mới vào một ngôi nhà mới.”

14. Đầu tư vào đồ cổ.

“Những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và những món đồ cổ tuyệt vời chỉ trở nên tốt hơn theo tuổi tác. Bỏ một món tiền lớn một lần và có một mảnh ghép mãi mãi. ”

15. Hãy nhớ mọi món đồ nội thất đều có cách để nâng cấp.

” Cánh cửa tủ quần áo được bọc vải làm mới hoàn toàn”.

16. Tin tưởng trực giác của bạn.

“Hãy làm theo ý muốn của bạn. Nếu bạn phải nói rằng mình thích điều gì đó, hãy làm nó.”

17. Hãy để ý đến việc trang trí cho trần nhà.

“Trang trí cho trần nhà rất quan trọng. Thông qua chúng, chúng tôi xác định đường nét và vẻ đẹp của một không gian. ”

18. Nhà bạn nên có một quầy bar.

“Mỗi ngôi nhà nên có một quầy bar. Đó là điểm trung tâm của một bữa tiệc, và nếu bạn có nhiều bữa tiệc thì nó rất thú vị, vì vậy hãy đặt một chút suy nghĩ vào nó.”

19. Đừng đánh giá thấp màu sơn.

“Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của sơn. Bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng để đạt được một diện mạo mới. Một chiếc áo khoác mới với màu sắc rực rỡ sẽ mang lại một không gian tươi mới hoặc căn phòng trống màu trắng và mang lại cho nó sức sống mới.”

20. Vẽ trên tường.

“Đừng ngại với thể hiện cá tính của bạn với các tranh vẽ trên tường.”

21. Nhà bếp sơn màu trắng cổ điển.

“Những tác phẩm kinh điển không bao giờ lỗi thời. Tôi do dự về việc làm một căn bếp màu trắng trong ngôi nhà của mình, nghĩ rằng tôi đã ở đó, đã làm điều đó. Nhưng tôi rất vui vì đã làm được. Tôi sẽ không bao giờ mệt mỏi vì nó. ”

22. Khai thác tối đa không gian của bạn.

“Thực ra hãy sử dụng những thứ đẹp đẽ của bạn! Phải kiên nhẫn và nghiêm túc phân tích trong việc trang trí nội thất trong ngôi nhà của bạn.”

23. Đừng ngần ngại sử dụng bảng màu tối và sâu.

“Đừng sợ bóng tối. Tôi đã sử dụng màu xanh đậm này trên một bức tường có điểm nhấn, tối hơn tôi chưa từng dám. Nó đã làm cho toàn bộ không gian trở nên sống động. ”

24. Đừng sợ lộn xộn.

“Hãy trang trí các món đồ sưu tầm một cách khoa học nhất, thậm chí cả những thứ không quan trọng”.

25. Phòng tắm chính nổi bật.

“Sự nổi bật mà mọi người nên làm là một phòng tắm chính tuyệt vời. Tôi đã sử dụng bồn rửa bằng sứ vẽ tay trong nhà của mình.”

26. Đừng đánh giá thấp bàn cà phê.

“Trong một kế hoạch chỗ ngồi mở, hãy luôn sử dụng một chiếc bàn cà phê có hình dáng cân đối để tạo nền tảng cho việc sắp xếp và tạo cho nó một cảm giác đúng chỗ.”

27. Làm cho trần nhà trông cao hơn với đồ nội thất cao.

“Sử dụng các kệ cao trong phòng có chiều cao thấp. Đồ nội thất ngắn sẽ làm cho trần nhà có cảm giác thấp hơn nhiều so với mặt đất.”

28. Suy nghĩ không đối xứng.

“Hãy sáng tạo khi nghĩ về hình thức và chức năng. Một không gian mở, hữu cơ, bất đối xứng, khuyến khích khách đi khắp phòng trong khi trò chuyện. “

29. Sơ đồ mặt bằng công năng.

“Bước đầu tiên quan trọng nhất trong thiết kế là một sơ đồ mặt bằng công năng tốt.”

30. Đầu tư vào vải bọc.

“Khách hàng của tôi hỏi về những yếu tố quan trọng nhất để đầu tư: Tôi tin vào vải bọc và nghệ thuật! Chúng giúp cố định một căn phòng.”

31. Tự đưa ra ý tưởng trang trí cho ngôi nhà của mình.

“Đảm bảo bạn sẽ thấy vui. Còn gì vui bằng việc tự tay mình làm đẹp hơn cho ngôi nhà của mình?”

32. Tạo ánh sáng của riêng bạn.

“Khi bạn được giao cho một không gian tối không có ánh sáng tuyệt vời, hãy tạo ra ánh sáng của riêng bạn. Trong nhà bếp này, chúng tôi đã sử dụng Màu cam tràn đầy nắng, và nó thật tuyệt vời – thật vui vẻ ”.

33. Đừng cố gắn cắt giảm chi phí cho các món đồ nội thất.

“Nếu bạn đã đặt trái tim của mình vào một tác phẩm, đừng cố gắng tìm một thứ gì đó tương tự chỉ để tiết kiệm tiền. Rất có thể, bạn sẽ không bao giờ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm thay thế (hoặc chất lượng của nó). “

34. Hoán đổi các mảnh lớn để có nhiều tác động hơn.

“Khi khách hàng muốn có một bản cập nhật nhanh chóng, có tác động, tôi khuyên bạn nên sử dụng những phần chiếm nhiều diện tích bề mặt nhất, như thảm, màu sơn hoặc xử lý cửa sổ.”

35. Tập trung vào một khoản đầu tư mỗi năm.

“Mua một món đồ nội thất tốt mỗi năm, và trong năm năm, bạn sẽ có năm món đồ. Mọi thứ khác có thể thay đổi, nhưng những thứ này sẽ không đổi.”

36. Thể hiện tính cách của bạn trong phòng ngủ.

“Trong một không gian cụ thể, trang trí có thể lệch khỏi các khu vực chung và thực sự phản ánh cá tính của bạn.”

37. Tạo hiệu ứng cho trần nhà của bạn.

“Sơn expoxy, sơn mài sang trọng hoặc giấy dán tường trên trần nhà sẽ thu được phản hồi đó.”

38. Đảm bảo tất cả đều phù hợp.

“Có thể hình dung quy mô của một tác phẩm là rất quan trọng. Nhưng phải đảm bảo rằng tất cả các đồ trang trí phải phù hợp với ngôi nhà của bạn”

39. Các món đồ nội thất và trang trí bằng kim loại độc đáo.

“Sử dụng các món đồ nội thất kim loại đọc đáo. Có thể cảm thấy như các đồ đạc được sắp xếp và thiết kế riêng dành cho bạn.”

40. Sưu tầm các món đồ trang trí độc đáo.

“Bức tượng bán thân kỳ lạ ở chợ trời, bức tranh kỳ lạ: Hãy mua tất cả chúng. Hãy tạo một không gian thực sự có một không hai.”

41. Kết hợp các món đồ nội thất được thừa kế.

“Đừng ngại sử dụng đồ cổ được thừa kế. Thêm phông nền với hình nền thú vị: Sự kết hợp đơn giản là tốt nhất.”

42. Sử dụng hình nền để bắt đầu cuộc trò chuyện.

“Đó là một chút đầu tư và bạn không thể mang nó theo khi rời đi, nhưng không có gì mang lại sự va chạm như hình nền sống động theo mô hình chủ đề cuộc trò chuyện.”

43. Không ngừng chỉnh sửa.

“Hành động ít tốn kém nhất: chỉnh sửa, chỉnh sửa, chỉnh sửa!”

44. Thiết lập bảng màu.

Để trang điểm từ đầu đến chân, bước đầu tiên là tạo bảng màu. “Tôi đưa ra một bảng màu cơ bản cho toàn bộ ngôi nhà, và sau đó tôi lấy nó từ phòng này sang phòng khác. “Nó tự phát ra theo những cách khác nhau trong các phòng khác nhau.”

45. Hãy đầu tư cho một món đồ cổ để trang trí.

“Hãy sử dụng và tận hưởng những món đồ cổ cũng như những món đồ độc đáo của bạn, đặc biệt là trong một căn phòng tiện dụng, như phòng tắm.”

46. Chơi với hàng dệt may.

“Rơm, đay, cói – vật liệu tự nhiên và tông màu trung tính luôn sang trọng. Chúng là áo phông trắng của thiết kế nội thất.”

47. Sử dụng gạch trang trí bắt mắt.

“Gạch bắt mắt có thể tạo ra một tuyên bố trong nhà bếp cũng như trong phòng tắm. Nhưng đừng lạm dụng nó quá mức, ngoại trừ nó là màu Trắng, hoặc ốp lát cho phòng tắm đứng.”

48. Bổ sung các kết cấu trang trí.

Trang trí trung tính có thể thú vị nếu bạn bao gồm nhiều loại vật liệu. “Tôi đã sử dụng nhiều loại – từ vải lanh dệt thưa và dệt hở, đến lụa thô, cho đến nhung bông”. “Không chỉ vậy, còn có sự tương phản của lớp vỏ mờ hấp thụ ánh sáng và lớp vỏ bóng phản chiếu ánh sáng.”

49. Sử dụng Quy tắc 50/150.

Để có hệ màu hoàn hảo, hãy trộn một mẻ sơn nhạt hơn 50% so với lớp nền và một mẻ sơn khác đậm hơn 150%. “Đó là một phương pháp an toàn để làm nổi bật một bức tường. Đó cũng là một cách sử dụng màu sắc rất kiến trúc.”

50. Làm ấm căn phòng với những bức tường gương.

“Những tấm gương như những tấm lót trong hốc tường này có thể rất trang nhã – nhưng đừng chỉ làm cho chúng xấu đi. Các tấm gương lớn trông sẽ mang tính thương mại, vì vậy hãy thử một mẫu có mặt cắt theo phong cách truyền thống của Pháp.”

51. Đừng trượt dài trên ghế sofa.

“Hãy đặt tiền của bạn vào một chiếc ghế sofa thoải mái, được làm tốt mà bạn sẽ có mãi mãi. Bạn không cần phải phủ nhận rằng loại vải thiết kế đắt tiền mà bạn yêu thích — chỉ cần đặt nó lên một thứ nhỏ, như một chiếc gối.”

52. Hãy thử một bảng màu có độ tương phản cao.

“Tôi thực sự thích màu bão hòa với màu trắng để cân bằng nó sao cho không gây cảm giác choáng ngợp”

53. Chọn chiều dài rèm phù hợp.

“Đối với các tấm rèm cổ điển, bạn thực sự phải đi đến tận sàn nhà. Nếu bạn đang xem các tấm màn may sẵn, hãy đảm bảo rằng chúng chạm sàn, ngay cả khi bạn phải mua kích thước tiếp theo và có viền. “

54. Đừng làm gián đoạn không gian.

Cửa tắm kính vuông vắn. Để hoàn thành ảo giác, hãy chạy thẳng gạch lát sàn. “Nó làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn. “Nếu tôi thay đổi vật liệu, nó sẽ làm gián đoạn không gian.”

55. Hoa văn trên gối ôm.

“Tôi không làm những điểm nhấn cầu kỳ … những chiếc gối nhỏ trông giống như một thứ đi kèm với đồ nội thất.”

Xem 7 nguyên tắc vàng trong thiết kế trang trí nội thất là gì? Tại Đây.

Xem các phong cách thiết kế nội thất Tại Đây.

(Visited 126 times, 1 visits today)