Các phong cách thiết kế nội thất sang trọng năm 2021.

1. Phong cách đồng quê nước Pháp (French country).

Tương tự như các phong cách thiết kế nội thất Transitional, French Country là sự pha trộn giữa các yếu tố thiết kế nội thất kiểu Pháp cổ, Shabby ChicFarmhouse đầy quyến rũ, mát mẻ.

Đối với ngôi nhà của bạn, hãy lưu ý đến căn phòng phía trên với chiếc ghế sofa mang phong cách thời đại, những chiếc ghế Louis VI được làm lại theo kiểu in hình học Mid Century Modern, sự kết hợp Eclectric của các tác phẩm nghệ thuật và bàn cà phê Scandinavian như tất cả về một sự đa dạng, nhưng vẫn- đánh giá sự pha trộn của các vị trí liền kề.

Nếu bạn cần ý tưởng về cách trang trí Đồng quê Pháp hãy xem hướng dẫn của chúng tôi Tại đây

2. Phong cách thiết kế truyền thống Traditional hoài niệm về quá khứ.

Khi nói đến phong cách thiết kế nội thất, hầu hết mọi thứ đều bắt nguồn từ những ý tưởng thiết kế nội thất truyền thống, và vì lý do chính đáng. Điều đó nói rằng, bạn có thể tạo ra thiết kế nội thất theo phong cách truyền thống của riêng mình bằng cách kết hợp các phần nói lên tính cách và phong cách sống của bạn trong khi đưa ra một tuyên bố.

Hãy xem căn phòng ở trên, chắc chắn rằng nó có chiều sâu và nhiều lớp, một chiếc ghế sofa bọc vải quá dày màu be truyền thống, một tấm thảm Ba Tư và chiếc ghế Louis VI cần thiết, tuy nhiên, điều khiến nó trở nên khác biệt so với bất kỳ căn phòng truyền thống nào khác là bộ đèn chiếu sáng đương đại được cập nhật và cuộc trò chuyện bắt đầu tác phẩm nghệ thuật.

Khám phá những gì cần thiết để thực sự thành thạo thiết kế Truyền thống Tại đây

3. Phong cách nội thất Hollywood Regency khám phá sự quyến rũ.

Phổ biến từ những năm 40 đến những năm 60 và trở lại từ giữa những năm 90, Hollywood Regency là một trong những phong cách thiết kế nội thất vui nhộn nhưng vượt thời gian nhất hiện có để xem xét vì nó kết hợp thú vị những nét chạm và bóng lấy cảm hứng từ Art-Deco với cảm giác trưởng thành về cao – đẹp quyến rũ. Hãy nghĩ đến sự kết hợp giữa đồ nội thất kiểu Pháp cổ, những đường nét sạch sẽ, những mảng màu rực rỡ và những nốt hương siêu quyến rũ được thể hiện qua các bề mặt và lớp hoàn thiện bằng pha lê, gương và có độ sáng bóng cao.

Mặc dù nó có thể được coi là phù hợp với thiết kế nội thất theo phong cách truyền thống Traditional, đối với chúng tôi không có gì là cũ về tinh thần về phong cách thiết kế nội thất của Hollywood Regency, nó luôn tự hào về một năng lượng hiện đại, lạc quan.

Mang sự tinh tế của Hollywood Regency vào ngôi nhà của bạn với hướng dẫn hữu ích của chúng tôi Tại đây

4. Phong cách thiết kế Art Deco hoà tan nghệ thuật vào nội thất.

Nếu sở thích của bạn nghiêng về sự trang trí công phu và giống như đồ trang sức, thì phong cách thiết kế của những năm 1920 này có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Thiết kế nội thất trang trí nghệ thuật ngay lập tức gợi lên sự sang trọng; thanh lịch, quyến rũ và kiểu dáng đẹp, phong cách này đã được phổ biến như một hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng trong những năm 1920.

Để nắm vững thiết kế Art Deco, hãy truy cập hướng dẫn hữu ích của chúng tôi Tại đây

5. Phong cách nội thất Eclectric (chiết trung) sự kết hợp hài hoà.

Tương tự như phong cách trang trí phóng túng nhưng với sự quyến rũ, thiết kế nội thất Eclectric là tất cả về đồ nội thất và năng lượng cao, ràng buộc. Hãy suy nghĩ về các bảng màu, họa tiết và hoa văn đậm được kết hợp với nhau để tạo ra sự kết hợp phong phú với tiện ích và điểm nhấn trong tâm trí.

Không bị nhầm lẫn với bất cứ thứ gì đi theo tinh thần, thiết kế Eclectric là tất cả về tính nhất quán, màu sắc phù hợp và trên hết là sự tự do khám phá các hướng sáng tạo với các sắc thái đã được nghiên cứu.

Tìm hiểu nhiều hơn về phong cách đầy sang trọng và tinh tế này Tại đây

6. Phong cách Mid Century Modern giao thoa giữa cái cũ và cái mới, tự nhiên và hiện đại.

Có lẽ là một trong những phong cách thiết kế nội thất thịnh hành nhất mọi thời đại, phong cách Mid Century Modern vay mượn từ những phong cách tuyệt vời nhất của những năm 50 và 60 để mang lại cảm giác sạch sẽ, lấy cảm hứng từ Đan Mạch cổ điển. Hình bóng đơn giản cổ điển, hình dạng tự nhiên, yên tĩnh và nhấn mạnh vào chức năng là những dấu hiệu nổi bật của phong cách Mid Century Modern. Điều đó nói rằng, các chuyển động uốn cong tối thiểu làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời khi tìm cách cập nhật thiết kế nội thất theo phong cách truyền thống một cách dễ dàng.

Thêm vào đó, đồ nội thất Mid Century Modern trông tuyệt vời trong hầu hết mọi căn phòng và tạo nên những yếu tố tuyệt vời khi muốn tạo ra phong cách thiết kế nội thất phong phú, đa dạng cho phòng khách.

Để biết thêm thông tin về thiết kế Mid Century Modern, hãy khám phá hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi Tại đây

7. Thiết kế theo phong cách Coastal ngôi nhà ven biển.

Mặc dù chúng tôi không phải là những người thích phong cách thiết kế nội thất theo chủ đề của bất kỳ chủ thể nào, nhưng có một cái gì đó mới lạ và khiến chúng tôi yên tâm về sự kết hợp đã chỉnh sửa giữa các yếu tố ngôi nhà ven biển và bãi biển mang một căn phòng lại với nhau.

Thiết kế nội thất Coastal đặc trưng với không gian nhẹ nhàng, tươi sáng và thoáng mát thường được mơ ước trong những gam màu trung tính sôi động để hấp thụ những tia nắng mặt trời. Các bảng màu Coastal phổ biến bao gồm các sắc thái của xanh lam nhạt và xanh lá cây lấy cảm hứng từ đại dương cùng với một loạt các màu kem và màu trung tính để tạo nên một kết thúc thoải mái nhưng thanh lịch.

Các dự án lấy cảm hứng từ vùng ven biển yêu thích của chúng tôi, chẳng hạn như dinh thự này thường tự hào với phong cách thiết kế nội thất đương đại để mang đến một nét thẩm mỹ hiện đại bất ngờ.

Để có thêm vẻ đẹp quyến rũ hàng ngày bên bãi biển theo phong cách Coastal trong ngôi nhà của bạn, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi Tại đây

Các nguyên lý trong thiết kế nội thất bạn cần biết Tại Đây.

(Visited 99 times, 1 visits today)